k

Nút nhấn YW1L-A2E11QM3G

Xuất xứ:

Nhà sản xuất: IDEC

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Nút nhấn YW1L-A2E11QM3G Nút nhấn Idec có đèn phi 22-25 loại lồi nhấn nhả - xuất xứ Nhật Nút nhấn Idec phi 22-25 có đèn loại lồi, nhấn nhả của nhà sản xuất IDEC tại Nhật Bản. Nút nhấn Idec phi 22-25 được thiết kế tinh tế với nhiều màu sắc đa dạng, tuổi thọ cao. Đặc biệt sản phẩm có cấu tạo có thể dễ dàng chuyển đổi từ phi 22 sang phi 25 hay ngược lại. Sản phẩm nút nhấn Idec phi 22-25 có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Khối tiếp điểm phụ có thể tháo rời và lắp...

Nút nhấn YW1L-A2E11QM3G

Nút nhấn Idec có đèn phi 22-25 loại lồi nhấn nhả - xuất xứ Nhật

Nút nhấn Idec phi 22-25 có đèn loại lồi, nhấn nhả của nhà sản xuất IDEC tại Nhật Bản.

Nút nhấn Idec phi 22-25 được thiết kế tinh tế với nhiều màu sắc đa dạng, tuổi thọ cao.

Đặc biệt sản phẩm có cấu tạo có thể dễ dàng chuyển đổi từ phi 22 sang phi 25 hay ngược lại. Sản phẩm nút nhấn Idec phi 22-25 có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Khối tiếp điểm phụ có thể tháo rời và lắp đặt dễ dàng. Bề mặt nút nhấn Idec được thiết kế ngăn không cho ánh sáng làm chói nút đồng thời làm giảm phản xạ của ánh sáng môi trường xung quanh. Người dùng có thể an tâm tuyệt đối với sản phẩm này.

Dòng sản phẩm nút nhấn Idec được thiết kế với độ an toàn tối ưu với tiêu chuẩn IP20 ( IEC 60529 ) giúp tăng cường bảo vệ độ an toàn cho người sử dụng. Với những sản phẩm nút nhấn Idec có đèn sẽ được trang bị ống kính lớn để đảm bảo một góc nhìn rộng tăng độ an toàn tối đa .

Dòng sản phẩm nút nhấn Idec có đèn tuân thủ tiêu chuẩn UL, c– UL, EN và CCC đã được phê duyệt đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.